Thứ Tư , 5 Tháng Tám 2020
Home » Văn hóa - Giải trí » “Tiệm ăn dì ghẻ” phim về đề tài gia đình trên sóng VTV3 từ 18/11

“Tiệm ăn dì ghẻ” phim về đề tài gia đình trên sóng VTV3 từ 18/11

Bộ phim tâm lý tình cảm mang tên “Tiệm ăn dì ghẻ” của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu sẽ lên sóng Truyền hình VTV3 sau khi phim “Bán chồng” kết thúc. Theo tiết lộ của giới chuyên môn, đây có thể là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam đang được mong chờ trong tháng 11.

Buổi họp báo ra mắt phim “Tiệm ăn dì ghẻ” diễn ra tại TP.HCM chiều 13/11 quy tụ đông đủ các diễn viên chính của bộ phim gồm: NSƯT Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Ngô Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Bình An, Huỳnh Hồng Loan, Hồng Kim Hạnh, Khôi Trần… cùng đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, giám đốc sản xuất Đỗ Thanh Hải…

Câu chuyện phim “Tiệm ăn dì ghẻ” xoay quanh cuộc sống của nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân từ thời còn đi học và tình cảm được vun đắp thường xuyên mặc dù theo thời gian, các thành viên trong nhóm đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Với chuyện phim là những tình tiết lãng mạn nhưng không kém kịch tính, những biến cố dồn dập, nhiều bước ngoặt khó đoán, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu muốn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhân vật trung tâm của phim là Tuyết Ngọc – trưởng nhóm Bống Bống Bang Bang, người luôn nỗ lực duy trì nhóm với công việc kinh doanh tại tiệm ăn dì ghẻ. Là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng Ngọc lại thường xuyên đối mặt với những rắc rối tình cảm. Hai nhân vật này được đạo diễn giao cho Quang Tuấn và Dương Cẩm Lynh.

“Tiệm ăn dì ghẻ” do Trần Thị Phượng, Hoàng Phi Yến, Hồ Thúc An viết kịch bản. Kịch bản này từng đoạt giải nhì – giải cao nhất trong cuộc thi tìm kiếm kịch bản truyền hình do VFC tổ chức trong năm 2018. Theo đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu (đồng đạo diễn Nguyễn Thu), sau khi tìm được các diễn viên, kịch bản đã được chỉnh sửa khá nhiều để phù hợp với các diễn viên.

34 tập Phim chính thức khởi chiếu vào 21h30 các tối thứ 2, 3 hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 18/11.

Nguồn: HCM CityWeb