Thứ Tư , 5 Tháng Tám 2020
Home » Bất động sản » Khởi động giải thưởng cho những ý tưởng sáng tạo về xây dựng bền vững – INSEE Prize 2020

Khởi động giải thưởng cho những ý tưởng sáng tạo về xây dựng bền vững – INSEE Prize 2020

Giải thưởng cho các ý tưởng sáng tạo về Xây dựng bền vững – INSEE Prize đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn sinh viên trong suốt 11 năm qua.

Cuộc thi INSEE Prize 2020 – Xây dựng bền vững chính thức được khởi động từ 1/11/2019 đến hết tháng 04/2020 và được phát động tại các trường Đại học trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 360 triệu đồng cho 01 Giải Nhất và 3 giải phụ cho các hạng mục Giải Kiến trúc đẹp, Giải Công trình Xanh và Giải Thực tiễn.

Với chủ đề xây dựng bền vững, cuộc thi mang đến một khái niệm mới hấp dẫn và đang dần trở thành một trong những xu hướng nổi bật mà giới trẻ hiện nay hướng đến. Đây cũng là xu thế phát triển chung của ngành xây dựng thế giới. Các bạn sinh viên khi tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận những thông tin mới nhất, những ý tưởng sáng tạo cùng với sự tư vấn và hướng dẫn từ các chuyện gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bền vững. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức mong muốn tìm kiếm những dự án, ý tưởng mang đến những giá trị: Đóng góp cho xã hội, Thân thiện môi trường, Hiệu quả kinh tế, và Ứng dụng thực tế.

Đến với INSEE Prize 2020, các bạn sinh viên không còn bị giới hạn ý tưởng tại một cuộc thi học thuật hay những bài nghiên cứu khoa học đậm tính lý thuyết. Ý tưởng đạt giải nhất của cuộc thi sẽ được INSEE trực tiếp hỗ trợ kinh phí triển khai, mang ước mơ trên bản vẽ vào thực tế và đóng góp cho xã hội.

Các bạn trong nhóm đạt giải nhất sẽ có cơ hội trải nghiệm làm việc tại INSEE Việt Nam, một công ty đa quốc gia có môi trường làm việc chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Qua các năm, 8 công trình đạt giải của INSEE Prize với tổng giá trị đầu tư hơn 3 tỷ đồng đã được đưa vào hoạt động và giải quyết được nhu cầu cấp thiết cùa cộng đồng địa phương với hơn 8,000 người hưởng lợi trực tiếp cũng như quảng bá khái niệm về xây dựng bền vững .