Thứ Tư , 3 Tháng Sáu 2020
Home » Doanh nghiệp » Vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu

Vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu

50 nữ lãnh đạo hàng đầu vừa được vinh danh tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt nam 2019 được tổ chức tối 19/10, tại tại The Adora Center, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu là sự kiện thường niên được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI, do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global tổ chức.

“Trong lần trở lại này, WLIN tiếp tục chọn Adora làm đơn vị đồng hành bởi bên cạnh những thiết kế vô cùng rực rỡ phù hợp với các đêm tiệc, Adora còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà tổ chức sự kiện.”

Đây là một giải thưởng uy tín dành cho các nữ lãnh đạo và doanh nghiệp Việt Nam. 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu được vinh danh với các tiêu chí: có đóng góp cho các hoạt động xã hội; có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân; có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của phụ nữ trong thời đại mới; có xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Từ những ngày đầu tổ chức cho đến nay, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu  – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước cũng như quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới. Chương trình là nơi quy tụ của hơn 500 nữ lãnh đạo trí tuệ, tài năng trên khắp cả nước để cùng giao lưu, chia sẻ bí quyết kinh doanh, giúp nhau phát triển và cùng nắm tay đoàn kết vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại.

Nhiều năm qua, chương trình đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích giúp các nữ lãnh đạo có cơ hội thể hiện bản thân, gia tăng sự giao lưu và kết nối. Đây là một trong những hoạt động cần được duy trì và phát triển hơn nữa để đồng hành cùng sự lớn mạnh của WLIN Global”.