Thứ Tư , 5 Tháng Tám 2020
Home » Bất động sản » TPHCM: Trung tâm phức hợp Golden King 1.500 tỷ đi vào hoạt động

TPHCM: Trung tâm phức hợp Golden King 1.500 tỷ đi vào hoạt động

Sáng 19/10, Công ty Đầu tư phát triển Bất động sản Đông Dương đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà Golden King và tri ân khách hàng tại trụ sở tòa nhà Golden King – số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng với vai trò là dự án tiên phong đầu tiên do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động Sản Đông Dương (Đông Dương Corp) làm chủ đầu tư.

Tiến sĩ Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Đông Dương Corp phát biểu tại Lễ khánh thành Golden King.

Có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, Golden King được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.775m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 35.173m2. Dự án có 3 mặt tiền đường và nằm ngay góc giao Nguyễn Lương Bằng – Trần Văn Trà.

Tòa nhà Golden King cao 21 tầng nổi, 1 tầng lửng và 2 tầng hầm. Từ tầng 1 – 4 là khu thương mại, tầng 5 – 21 là tầng căn hộ văn phòng. Dự án có tổng số 372 căn với diện tích từ 31 – 253m2.

Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ phòng làm việc, phòng khách, phòng nghỉ, phòng bếp và WC.

Theo chủ đầu tư, Golden King có hội trường lớn với sức chứa 300 khách và cứ mỗi 4 tầng officetel sẽ có 3 phòng họp chung.

Tiếp nối sự thành công này, Đông Dương Corp trên đà mở rộng với nhiều dự án thương mại nghỉ dưỡng đa dạng về sản phẩm, mở rộng về khu vực như: Dự án Căn hộ cao cấp Golden Grand tại mặt tiền Đồng Văn Cống, gần trung tâm hành chính Quận 2; 3 dự án Căn hộ cao cấp tại Quận 12;  Dự án Khu Biệt Thự sinh thái cao cấp Golden Queen tọa lạc tại Thị Xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Dự án Simon Đắk Lắk; Dự án Hoa Viên Củ Chi cao cấp tại Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP HCM…Hầu hết các dự án trên được Đông Dương Corp đầu tư với quy mô lớn, hiện đại, đầy đủ tiện ích, vị trí thuận lợi cho cư trú cũng như thương mại.

Được thành lập từ năm 2008, trải qua chặng đường hơn 10 năm kiến tạo và phát triển, đến nay Đông Dương Corp đã trở thành một trong những chủ đầu tư để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, trong suốt hành trình phát triển vừa qua, Đông Dương Corp đã gặt hái nhiều thành tựu và được ghi nhận với rất nhiều giải thưởng, trong đó có thể kể đến như: Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương 2019 do Tạp chí Kinh tế bầu chọn và tổ chức; Top 10 nhà đầu tư Phát triển Bất động sản năm 2019 do Tạp chí Xây dựng bình chọn; Danh hiệu top 10 Doanh nghiệp phát triển rồng vàng năm 2018.