Thứ Tư , 3 Tháng Sáu 2020
Home » Kinh tế » TPHCM: Khai mạc triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh lần đầu tiên

TPHCM: Khai mạc triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh lần đầu tiên

Sáng 16-10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), cũng diễn ra Triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam – VIBS do Vinexad (Bộ Công thương) phối hợp Hiệp hội bánh Đài Bắc, Công ty quốc tế Chan Chao, cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers tổ chức.

Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông trưng bày các sản phẩm, công cụ ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.VIBS quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam…cùng các thương hiệu nổi tiếng trong nước như ABC, hay Namchow (Thượng Hải), Sanko và Uni-president.

Đây là triển lãm thiết bị làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIBS sẽ mang đến các thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh. Triển lãm cũng giới thiệu các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh.

VIBS không chỉ là sự kiện triển lãm mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu trong ngành công nghiệp bánh. Tại sự kiện, chuyên gia bánh Yung Hsin Chen – nhà vô địch cuộc thi Mondieal du Pain lần thứ 5 sẽ giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến nhất, chia sẻ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường bánh Việt Nam.

Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “ Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khoẻ người Việt”. Các hội thảo này sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai.

Mai Ngân