Chủ Nhật , 19 Tháng Một 2020
Home » Doanh nghiệp » Đoàn Thu Thủy – Nữ hoàng bán lẻ, chuyên gia đào tạo hàng đầu trong kinh doanh của Mỹ phẩm Linh Hương

Đoàn Thu Thủy – Nữ hoàng bán lẻ, chuyên gia đào tạo hàng đầu trong kinh doanh của Mỹ phẩm Linh Hương

Kinh doanh online là một ngành mang lại doanh số khủng và được nhiều người theo đuổi hiện nay. Để tồn tại ở trong thị trường này, bạn cần phải có điểm khác biệt, nắm rõ được chiến lược kinh doanh và sự biến động của thị trường. Doanh nhân Đoàn Thu Thủy là một trong số ít những người thành công trong lĩnh vực này với chiến lược kinh doanh sắc bén cùng khả năng đào tạo, truyền cảm hứng hàng đầu.

Đoàn Thu Thủy – Nữ hoàng bán lẻ, chuyên gia đào tạo hàng đầu trong kinh doanh

Tốt nghiệp ngành Dược sỹ tại một ngôi trường danh giá, chị đã có khoảng thời gian đi học, bán thuốc khá lâu nhưng thu nhập không cải thiện. Nhiều người nghĩ dược sỹ là ngành ổn định nhưng đối với tôi thì không, nó không đủ để tôi chi trả, hỗ trợ gia đình. Và từ đó, chị quyết định kinh doanh online. Bước chân vào thị trường kinh doanh online nhưng chưa có định hướng và mặt hàng cho riêng mình.

Linh Hương chính là sự lựa chọn cuối cùng mà doanh nhân Đoàn Thu Thủy tin tưởng. Gia nhập hệ thống với số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng, trải qua quá trình vừa học vừa hành, sau hàng loạt vấp ngã, khó khăn thử thách thì giờ vị thế mà chị có hoàn toàn xứng đáng.

Chị đã từng thực hiện phương pháp bán hàng thông qua livestream và kết quả thu về hơn 100 đơn hàng mỗi ngày. Có thể con số này là xa xỉ đối với nhiều người nhưng với Đoàn Thu Thủy hoàn toàn bình thường. Chị được mệnh danh là nữ hoàng bán lẻ trong hệ thống, trở thành đối thủ đáng gờm trong thị trường kinh doanh online đặc biệt là mỹ phẩm.

Hàng loạt đơn hàng được cho ra đời bởi nữ hoàng bán lẻ

Hiện tại, Đoàn Thu Thủy sở hữu cho mình một hệ thống hùng mạnh lên đến hơn 1000 thành viên, hội tụ những doanh nhân, xuất sắc bậc nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm, trong thị trường kinh doanh online. Doanh số mà chị đạt được là 4 tỷ 1 tháng, đây là một con số mà không phải ai cũng làm được.

Trở thành một doanh nhân thành đạt, một vị thủ lĩnh tài năng và chu toàn cho hệ thống. Hệ thống Đoàn Thu Thủy ngày càng phát triển vượt bậc.

Đoàn Thu Thủy sở hữu hệ thống hùng mạnh

“ Tôi có một thứ năng lượng thuần khiết, khiến tôi không sợ trời, chẳng sợ đất. Tôi đã đam mê thứ gì là sẽ làm đến cùng. Kinh doanh online đã từng dập tôi tơi bời, không vốn, không tài sản nhưng tôi không vì thế mà bỏ cuộc, tôi ngã ở đâu, tôi đứng lên từ đó. Và giờ tôi có được thành quả mà mình mong muốn” TĐL Đoàn Thu Thủy chia sẻ

Ngoài thành công của bản thân, TĐL Đoàn Thu Thủy luôn chú trọng đến việc đào tạo hệ thống để cải thiện kỹ năng mềm, khả năng bán lẻ của mình vì theo chị bán lẻ là cội nguồn của mọi vấn đề.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống kinh doanh, huấn luyện hệ thống bán hàng online, offline chất lượng, Hắc ưng Đoàn Thu Thủy còn thường xuyên huấn luyện các kỹ năng mềm và tư duy giúp các doanh nhân cải thiện hơn và làm chủ được hệ thống của mình.

Đoàn Thu Thủy đặc biệt chú trọng vào việc nâng cấp con người cũng như huấn luyện các kỹ năng chuyên môn cho đội nhóm. Chị thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo online, offline, theo sát đội nhóm phát triển về mặt chất lượng.

Đoàn Thu Thủy cũng là doanh nhân xuất sắc, chuyên gia đào tạo sẽ góp mặt vào siêu sự kiện “ Hành trình tỷ phú” của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Đoàn Thu Thủy đã vượt qua hơn 30.000 doanh nhân xuất sắc khác trong hệ thống để giành được vị trí danh giá nhất trên sân khấu.

Đến với “ Hành trình tỷ phú” bạn sẽ được gặp chuyên gia đào tạo Đoàn Thu Thủy với các kiến thức có 102 khi chị chia sẻ về “ Bí quyết chinh phục bán lẻ từ 0 đến 100 đơn mỗi ngày”. Sự xuất hiện của Hắc ưng chính là một trong những dấu ấn tại buổi sự kiện và sẽ khiến bạn không phải hối hận.

Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân, thống trị thị trường kinh doanh online, hãy đăng ký ngay để tham dự cùng với chúng tôi.

Link đăng ký tham gia sự kiện: http://daotao.myphamlinhhuong.com.vn/

Nguồn: myphamlinhhuong.com.vn