Thứ Tư , 3 Tháng Sáu 2020
Home » Kinh tế » VietnamPrintPack sắp trở lại với hơn 600 gian hàng

VietnamPrintPack sắp trở lại với hơn 600 gian hàng

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack) sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Sự kiện do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức.

VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam. Hơn 600 gian hàng sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác.

Lần thứ 19 được tổ chức, VietnamPrintPack thu hút nhiều đối tác cao cấp như Fujifilm, Konica Monica, Sansin, Trung Mỹ Á, PTS, Uchida, và Song Long,… Đáng chú ý, năm nay có sự tham gia của công ty HP, sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao; Sanki trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành. Một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự, như  DTEC, Chí Tuấn Đạt, DGM…cũng sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.

VietnamPrintPack không chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm, công nghệ và giải pháp, mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu thông qua các hội thảo chuyên đề. Trong năm 2019 này, VietnamPrintPack sẽ mang đến hai hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam ”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In TP.HCM tổ chức, Hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

VietnamPrintPack là nền tảng toàn diện và hiệu quả, giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm.

PV