Thứ Tư , 5 Tháng Tám 2020
Home » Bất động sản » Dự án Khu đô thị thương mại Mỹ Hưng Skyline chính thức được chào bán

Dự án Khu đô thị thương mại Mỹ Hưng Skyline chính thức được chào bán

Ngày 07/10, Công ty TNHH Đầu tư – Kinh doanh Long Thượng Lộc và Công ty CP Bất động sản BNC đã chính thức công bố chào bán dự án Mỹ Hưng Skyline.

Lễ ký kết hợp tác của 02 công ty Long Thượng lộc và BNC

Đây là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS do có vị trí đẹp và tình pháp lý rõ ràng.

Vị trí tuyêt đẹp ở vủng ven TP. Hồ Chí Minh

Buổi công bố mở bán dự án thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng

Bà Thái Thị Thanh Kiều – Phó Tổng Giám đốc công ty BNC- công bố dự án 

Dự án Mỹ Hưng Skyline nằm ngay ở xã Long Thượng, một xã thuộc huyện Cần Giuộc, Long An,liền kề với các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Kinh doanh Long Thượng Lộc (Cty Long Thượng Lộc) hết sức tâm huyết nhiều năm đầu tư  nghiên cứu để phát triển dự án,  không chỉ phuc vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng, dự án  có một vị trí tuyệt đẹp ở vủng ven Thành phố Hồ Chí Minh mà còn tạo động lực đô thị hóa nhanh các vùng  nông thôn của Cần Giuộc Long An nối tiếp các cung đường với các đô thị lớn phía Nam

Phối cảnh dự án Mỹ Hưng Skyline

Dự án Mỹ Hưng Skyline có tổng diện tích gần 41.000 m2, trong đó gần 22.500 m2 (tương đương mật độ xây dựng 54,96%) dành cho đất ở, gần 13.600 m2 đất giao thông và hơn 5.000 m2 khuôn viên dành cho cây xanh.

Mỹ Hưng Skyline được quy hoạch gồm 222 nền nhà phố liên kế với diện tích mỗi nền từ 80 – 110 m2, được chia làm 2 phân khu, phân khu A gồm 88 lô với tổng diện tích hơn 9.200 m2, phân khu B với 134 lô với tổng diện tích hơn 13.200 m2.

Mỹ Hưng Skyline bao bọc vòng quanh khu dân cư Hoàng Hoa (quy mô 145.000 m2) của cùng chủ đầu tư. Cho nên Mỹ Hưng Skyline được coi là giai đoạn 1 – Giai đoạn của những căn nhà phố thương mại, shophose, của khu đô thị gần 20 ha này.

Dự án Mỹ Hưng Skyline là sự hoà quyện hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại; giữa sự xa hoa, phồn thịnh, năng động và sự thoáng mát trong lành của không khí ngoại thành; mang đến một không gian sống sầm uất, náo nhiệt và đầy năng lượng nhưng rất ấm cúng cho các cư dân tương lai. Một không gian sống đỉnh cao, nơi kết hợp giữa lối thiết kế theo phong cách “đường chân mây” hoàn hảo và định hướng phát triển theo hình thức phố thương mại, Mỹ Hưng Skyline sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư kinh doanh sinh lời không giới hạn.

Giá trị pháp lý rõ ràng, minh bạch

Đại diện nhà đầu tư, Chủ tịch HĐQT của Công ty Long Thượng Lộc – ông Võ Văn Trí – trình ra hơn 200 sổ hồng đã được các cơ quan thẩm quyền cấp, tuy nhiên, ông cũng cho biết giai đoạn 1 này công ty chỉ bán khoảng 150 nền, còn hơn 70 nền sẽ bán vào giai đoạn 2. Về phía các ngân hàng, căn cứ vào tính pháp lý hiện có và theo giá thị trường, một số ngân hàng như Viettin Bank cam kết sẽ cho vay đến 80% giá trị lô đất nên người mua có thể yên tâm về mặt tài chính nếu đã quyết định đầu tư vào dự án Mỹ Hưng Skyline.

Hiện nay, nhiều dự án bất động sản còn đang vướng về thủ tục, pháp lý thì điểm sáng giá nhất của dự án Mỹ Hưng Skyline là nằm ở tính pháp lý minh bạch rõ ràng. Hiện nay, Mỹ Hưng Skyline đã có sổ đỏ từng lô/ nền, làm an tâm cho các nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Với sự hỗ trợ cho vay của nhiều ngân hàng (lên tới 70- 80% giá trị của lô đất), các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu những mảnh đất ưng ý để kinh doanh trong khu đô thị Mỹ Hưng Skyline.

Giá cả phù hợp với nhiều lợi thế từ chủ đầu tư

Trong đợt công bố sản phẩm này, Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua với số lượng lô giới hạn. Giá khởi điểm dự kiến chỉ 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo khảo sát đánh giá của nhiều nhà đầu tư thì giá mà chủ đầu tư dự án Mỹ Hưng Skyline chào bán là khá thấp so với các dự án khác cùng thời điểm và tương đồng về vị trí, khu vực. Đây là cơ hội hiếm cho những nhà đầu tư cập nhật sớm được tin tức dự án này.

Mọi quan tâm vui lòng gọi về phòng Kinh Doanh dự án Mỹ Hưng Skyline: 0901 882 990