Thứ Tư , 1 Tháng Hai 2023
Home » Bất động sản » Nhơn Hội New City: Cơn sốt của dự án bất động sản ven biển

Nhơn Hội New City: Cơn sốt của dự án bất động sản ven biển

Sáng ngày 28-9, Nhà Phát triển Dự án – Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Nhơn Hội New City. Dự án này hiện đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường bất động sản năm 2019 và gây ‘chấn động’ thị trường bất động sản miền Trung với tốc độ giao dịch nhanh chóng.

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Tham dự sự kiện có đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt; đại diện đơn vị hợp tác đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Netland, Công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings; đại diện Nhà Phát triển Dự án Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và đại diện các đối tác phân phối chính thức dự án Nhơn Hội New City.

Triển khai vào tháng 6/2019, dự án Nhơn Hội New City phân khu 4 nhận được sự quan tâm của giới đầu tư, toàn bộ sản phẩm đều được tiêu thụ nhanh chóng. Đến thời điểm tháng 9, dự án Nhơn Hội New City phân khu 4 đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng đúng tiến độ, kịp thời bàn giao nền cho khách hang theo cam kết.

Đông đảo các khách hàng tham gia đặt cọc giữ chỗ

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi cho biết, Nhơn Hội New City chính là cơ hội đầu tư mà Danh Khôi mang đến cho khách hàng, với pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản cộng với tiến độ hạ tầng đúng cam kết thì chỉ trong tương lai gần Nhơn Hội sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho những chủ nhân sở hữu.

Dự án Nhơn Hội New City chưa bao giờ hết “hot”

Ông Nguyễn Hoàng Sơn cũng khẳng định: “Nhơn Hội New City là dự án bất động sản mang tính đột phá, là tâm huyết được chủ đầu tư ấp ủ trong nhiều năm qua. Với mục tiêu phát triển dòng sản phẩm đô thị sinh thái hiện đại ven biển, chắc chắn Nhơn Hội New City sẽ mang lại giá trị đầu tư và tính thanh khoản cao”.

Vị trí đắc địa, không gian sống trong lành, “sổ đỏ trao tay”… là những đặc quyền riêng biệt mà Nhơn Hội New City sở hữu. Nhơn Hội New City có diện tích hơn 36 ha. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp hai mặt tiền đường 19B và bãi biển Quy Nhơn, liền kề Quảng trường Đại dương, công viên Safari Quy NHơn. Dự án đất nền Nhơn Hội New City tọa lạc trong quần thể liền kề các dự án lớn của Tập đoàn FLC như FLC Safari, FLC Lux City, FLC Miami, FLC Quy Nhơn và các cụm khu công nghiệp. Nhơn Hội New City không chỉ mang đến không gian sống đậm chất sinh thái mà còn tạo môi trường sống an ninh,thịnh vượng cho chủ nhân tinh hoa tương lai.

Nhơn Hội New City được quy hoạch hoàn chỉnh với chuỗi tiện ích như: trường học, hồ bơi, công viên 5ha, trung tâm thương mại, quảng trường đại dương… mang đến cho chủ sở hữu không gian sống xanh và đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Định hướng trở thành chuỗi dịch vụ hậu cần, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, góp phần phát triển du lịch Bình Định.

Được biết, không đầy 3 tháng kể từ khi ra mắt (tháng 6.2019), Nhơn Hội New City đã gây tiếng vang trên thị trường bất động sản với 100% sản phẩm tung ra đợt 1 đã được thị trường tiêu thụ hoàn toàn, nhiều khách hàng phải ra về trong tiếc nuối vì không lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Mai Ngân