Thứ Tư , 3 Tháng Sáu 2020
Home » Kinh tế » Ba Huân giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”

Ba Huân giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”

Bà Phạm Thị Huân chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Ngày 27/9, Công ty Ba Huân đã giới thiệu sản phẩm mới xúc xích gà Oliba và chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”. Chương trình khuyến mãi  dành cho người tiêu dùng với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng.

Bên cạnh xúc xích bò và heo truyền thống với nhãn hiệu Oliba, xúc xích tiệt trùng gà Oliba là sản phẩm mới cùng xúc xích hồ lô, gà viên lá chanh, xúc xích cocktail, khô gà lá chanh, trứng gà tiềm mà Công ty Ba Huân đã nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường trong năm 2019.

Thành phần nguyên liệu tạo nên xúc xích gà Oliba bao gồm: nguyên liệu chính từ thịt gà Ba Huân kết hợp với trứng gà tươi, các nguyên liệu trên được xây kỹ, nhồi định hình và đưa vào lò hấp tiệt trùng sau đó được đóng gói kỹ lưỡng tạo nên sự khác biệt của xúc xích tiệt trùng gà Oliba so với dòng sản phẩm cùng loại, luôn đảm bảo độ dai và mùi hương thơm ngon đặc trưng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Trong xu hướng phát triển đa dạng hóa các dòng sản phẩm, từ việc áp dụng thế mạnh của chuỗi thực phẩm khép kính 3F và đa dạng hóa sản phẩm, Công ty CP Ba Huân cho ra đời dòng sản phẩm chế biến được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, theo công thức từ các chuyên gia và được bảo đảm nghiêm ngặt với các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha” được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, với hình thức cào trúng thưởng. Khách hàng khi mua xúc xích tiệt trùng Oliba các loại, tại các kênh phân phối của Ba Huân sẽ nhận một thẻ cào trong gói sản phẩm, để tham gia trúng thưởng, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như: xe Yamaha Janus Premium, Tivi Sony 49 inch – 49w800G, xe đạp trẻ em 06 in, đồng hồ Casio, xúc xích tiệt trùng Oliba gà gói 100g… Tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng, bắt đầu từ ngày 1/10/2019 và kéo dài đến 27/12/2019.

Thông qua chương trình khuyến mãi, Cty Ba Huân muốn đẩy mạnh chiến dịch “Ba Huân – Vì sức khỏe cộng đồng”, với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, tiện dụng, giá cả hợp lý và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Theo Thị trường Giao dịch