Thứ Năm , 9 Tháng Bảy 2020
Home » Đời sống » L’Oréal Paris tổ chức ngày hội Siêu thương hiệu, giảm giá khủng trên Lazada ngày 1.10

L’Oréal Paris tổ chức ngày hội Siêu thương hiệu, giảm giá khủng trên Lazada ngày 1.10

L’Oréal Paris sẽ tổ chức ngày hội Siêu Thương Hiệu trên Lazada trong ngày 01.10 nhân sự kiện đồng hành cùng tuần lễ thời trang Paris Fashion Week với show diễn trứ danh Le Défilé.

Năm nay, L’Oréal Paris sẽ đem những xu hướng làm đẹp từ sàn diễn quốc tế tới gần hơn với cộng đồng làm đẹp thông qua công nghệ phát trực tiếp (Livestream) trên Lazada.

Lazada đã triển khai hình thức “shoppertainment” nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thương mại điện tử. Được gọi là “shoppertainment”- sự kết hợp giữa mua sắm và giải trí, Lazada sẽ mang đến trải nghiệm “Xem ngay- Mua ngay” trong những livestream hướng dẫn trang điểm. Trong quá trình livestream, người mua hàng có thể tự do tìm hiểu thêm về các sản phẩm được giới thiệu, cũng như trực tiếp thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week, những người có tầm ảnh hưởng đến từ nhiều nước khác nhau như Mai Davikah (Thái Lan), Aishwarya Rai (Ấn Độ), Anzalna Nasir (Malaysia), Naychi (Myanmar),… sẽ tham gia sự kiện nổi bật tại Paris và livestream hướng dẫn những phong cách trang điểm được truyền cảm hứng bởi tuần lễ thời trang Paris Fashion Week. Những livestream này sẽ được ứng dụng công nghệ tương tác thực tế ảo của L’Oréal (AR), hay còn được coi là “chiếc gương thần kì” cài đặt trên ứng dụng Lazada. Nhờ có chức năng này, cộng đồng yêu làm đẹp có thể trải nghiệm nhiều phong cách trang điểm khác nhau ngay trên màn hình điện thoại. Ngoài ra, khi theo dõi livestream, người xem có thể thu thập voucher khuyến mãi để mua hàng với giá giảm hấp dẫn tại ngày hội Siêu Thương Hiệu Super Brand Day của L’Oréal Paris trên Lazada, bắt đầu vào 0 giờ ngày 1/10/2019.

Ông Jing Yin-Tổng giám đốc của Lazada phát biểu: “ Lazada và L’Oréal Paris cùng hợp tác để liên tục nâng cao trải nghiệm cho khách hàng- điều này chứng minh vai trò của thương mại điện tử trong việc góp phần xây dựng xu hướng và văn hóa cho người tiêu dùng. Đây cũng là lần đầu tiên cộng đồng yêu làm đẹp tại khu vực Đông Nam Á có thể tiếp cận những xu hướng từ sàn diễn thời trang quốc tế ngay trên Lazada và chúng tôi rất tự hào đã biến điều đó thành sự thực”.

Vào ngày hội Siêu Thương Hiệu của L’Oreal Paris trên Lazada, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền cho các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và tóc.  Giảm đến 50% toàn bộ gian hàng và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Siêu ưu đãi trong 3 khung giờ 0-2H, 10-12H, 20-22H5 khách hàng có hóa đơn mua hàng cao nhất sẽ nhận được 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm trang điểm của L’Oréal Paris.

Chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập ngay để tìm hiểu thêm: http://bit.ly/OAP-MU-PFW.

Theo L’Oreal Paris