Chủ Nhật , 19 Tháng Một 2020
Home » Công nghệ » Kingston giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM

Kingston giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM

Bảng xếp hạng DRAMeXchange (TrendForce) chọn Kingston ở vị trí Số 1 của năm 2018. Kingston cũng là thương hiệu đứng đầu thế giới được công nhận 16 năm liên tục. 

Kingston Technology, công ty đứng đầu thế giới trong ngành giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ vừa công bố đã được xếp hạng là nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng mới nhất của DRAMeXchange, thuộc TrendForce).

Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17 phần trăm ( theo TrendForce). Cập nhật xếp hạng của tổ chức trên củng cố vị thế của Kingston trên thị trường trong vai trò nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu các module bộ nhớ DRAM. Xếp hạng 2018 đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí dẫn đầu.

TrendForce cho biết giá giao ngay giữ ở mức cao trong nửa đầu 2018, thậm chí vượt qua giá hợp đồng hơn 20 phần trăm. Mặc dù mức lưu kho tăng và giá giảm trong nửa sau 2018, báo cáo cho biết các nhà sản xuất module bộ nhớ vẫn có thể tạo ra nhiều nguồn doanh thu và lợi nhuận. Bất chấp một số xu thế nổi trội và yếu tố dẫn dắt tăng trưởng có thể thấy được mức phổ biến của hoạt động truyền phát trực tuyến trên các phương tiện truyền thông, các bước phát triển gần đây trong ngành IoT, và sự chuyển đổi sang các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

Bảng xếp hạng của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới

“Trong khi Kingston cho rằng các đánh giá của TrendForce tổng quan khá “hào phóng”, thì các con số này vẫn đi theo quĩ đạo tăng trưởng của công ty trong mọi phân khúc kinh doanh”.  Kingston cho biết. “Trong 2018, chúng tôi đã  sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ thông qua các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Với lượng sản phẩm khổng lồ này, và những đánh giá  của TrendForce đã củng cố  sức mạnh, vị thế và tầm ảnh hưởng công ty chúng tôi trong ngành.”

Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ với công bố mới về FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play . Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V. Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời, chúng tôi dành trọn tâm huyết để mang đến trải nghiệm nâng tầm và độ tin cậy tốt nhất cho các game thủ và những người đam mê hệ máy PC.

Các sản phẩm HyperX là những lựa chọn của các game thủ hàng đầu, của những người đam mê công nghệ

Bộ nhớ HyperX PnP có thể hoạt động ở hầu hết hệ thống DDR4 với tốc độ tối đa được công bố bởi hệ thống BIOS của nhà sản xuất. PnP không thể tăng tốc độ của bộ nhớ hệ thống nhanh hơn mức cho phép của BIOS của nhà sản xuất. Hệ thống AMD Ryzen sẽ tăng tốc ở tốc độ/độ trễ mặc định của JEDEC với FURY. Để có thể đạt tới tốc độ ép xung và độ trễ như kiểm nghiệm trong nhà máy, bạn phải chọn Cấu hình 1 trong BIOS.