Thứ Tư , 2 Tháng Mười Hai 2020
Home » Du lịch » Khai mạc Tuần lễ ẩm thực Malaysia tại TPHCM

Khai mạc Tuần lễ ẩm thực Malaysia tại TPHCM

Từ ngày 5 đến 11/9/2019, Tổng cục Du lịch Malaysia sẽ tổ chức Tuần lễ ẩm thực “Hương vị của đất nước Malaysia”, tại nhà hàng Parkview – khách sạn New World Sài Gòn.

Malaysia là đất nước có nền ẩm thực với sự hòa trộn các phong cách ẩm thực khác nhau từ nhiều nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, từ các nước láng giềng trong khu vực Châu Á, như Trung Quốc, Ấn Độ,… cho đến các quốc gia phương Tây như Bồ Đào Nha, Hà Lan và Anh; đồng thời vẫn lưu giữ được hương vị ẩm thực truyền thống. Sự pha trộn độc đáo này đã hình thành nên một nền ẩm thực Malaysia vô cùng biến hóa và hấp dẫn với những hương vị đặc sắc vừa quen, vừa lạ.

Càri gà truyền thống Malaysia

Tôm hùm Laska

Đến với Tuần lễ ẩm thực “Hương vị đến từ đất nước Malaysia”, thực khách được thỏa thích thưởng thức các món ngon truyền thống trong bữa ăn tự chọn, những món ăn mang hương vị đậm đà, hấp dẫn của nền ẩm thực Malaysia sẽ được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Alex Chong, người từng đoạt nhiều giải thưởng ẩm thực, hứa hẹn mang đến cho thực khách sự tinh tế qua các món ăn đặc trưng như: Tôm hùm Curry Laksa, Gà Roti Murtabak và Cá chiên giòn với Sambal… và nhiều món ăn bất ngờ khác dành cho khách tham dự.

Ông Karim Klaa – Quyền Tổng Quản lý Khách Sạn cho biết, tuần lễ ẩm thực Malaysia tại New World Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách, kể cả những thực khách khó tính bởi những món ăn tinh tế, độc đáo, giữ trọn vẹn hương vị đất nước Maylaysia. Ngoài ra, thực khách còn được trải nghiệm những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia.

Chương trình diễn ra từ 18g00 đến 23 giờ hàng đêm với thực đơn tự chọn Chương trình diễn ra từ 18g00 đến 23 giờ hàng đêm với thực đơn tự chọn, có giá 1.100.000 VND cho người lớn và 550.000 VND cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi (giá chưa bao gồm thuế và phí phục vụ).

Nguồn: HCM CityWeb