Thứ Tư , 5 Tháng Tám 2020
Home » Du lịch » “GBA Oktoberfest Việt Nam 2019” với bia Paulaner nguyên bản đến từ Oktoberfest Munich

“GBA Oktoberfest Việt Nam 2019” với bia Paulaner nguyên bản đến từ Oktoberfest Munich

(DNNN) – Sự kiện Lễ hội bia Đức tại Việt Nam – Oktoberfest  được tổ chức bởi Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng tại Việt Nam, Khách sạn Nikko Sài Gòn sẽ diễn ra tại TPHCM từ ngày 26 đến 28/9, tại khách sạn Nikko, từ 18 giờ đến 23 giờ.

Năm nay để tăng thêm bầu không khí của lễ hội Oktoberfest, ban tổ chức sẽ giới thiệu loại bia Paulaner, chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich. Điều này dẫn đến quyết định của ban tổ chức đặt tên cho lễ hội: GBA – Paulaner Oktoberfest 2019 tại TPHCM.

Ông Thomas Debeclic – Chủ tịch GBA chia sẻ: chúng tôi rất vui được công bố sự kiện lễ hội bia lần thứ 27 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải thiện nhằm tạo nên một không gian chính thống nhất của sự kiện ở Hà Nội và TPHCM.

Bên cạnh việc thưởng thức bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, ẩm thực truyền thống tại sự kiện các món như: heo quay, đùi gà, súp súc xích…cùng với màn trình diễn của ban nhạc nổi tiếng AntonShow Band đến từ Munich.

Ông Marko Walde – Trưởng Đại diện Phòng Thương mại & Công nghiệp Đức tại VN chia sẻ: lễ hội GBA Oktoberfest  Vietnam 2019, là một trong những sự kiện mong đợi nhất trong năm tại Việt Nam. Nhằm giới thiệu văn hóa truyền thống của nước Đức và Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng doanh nghiệp Đức – DN Việt Nam và doanh nghiệp Quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ giao lưu với nhau, cũng như với đối tác đồng nghiệp và bạn bè của họ.

Theo ban tổ chức sẽ có 9.000 lít bia phục vụ cho khách tham quan lễ hội tại TPHCM và Thủ đô Hà Nội đã được chở từ Đức từ ngày 07/07 đến ngày 10/08 đến Việt Nam.

Được biết vào năm 1992, sự kiện Oktoberfest lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức và đã trở thành một trong những sự kiện đáng được mong đợi nhất, đón chào hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn