Thứ Sáu , 5 Tháng Ba 2021
Home » Văn hóa - Giải trí » Khởi động vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’

Khởi động vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’

Chiều 25/8, tại TP.HCM đã diễn ra buổi công bố và giới thiệu chương trình “Đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019”.

Lady Phương Thùy thể hiện ca khúc Hãy sống như những đóa hoa

Hơn 100 nghệ sĩ, các hoa hậu và á hậu đã có tham dự buổi Họp báo công bố chương trình ‘Tôn vinh Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam 2019’.

Họp báo vinh danh ‘Gương mặt Đại sứ Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019’

Với thông điệp kêu gọi tất cả các nữ doanh nhân và doanh nghiệp chung tay vì các hoạt động nhân ái, cộng đồng và xã hội. Chương trình “Gala Tôn vinh Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2019” nhằm lan tỏa thông điệp ‘mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái’. Đồng thời, chương trình còn giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

Ông Lê Ngọc Hưng cùng Ca sĩ Thu Trang Bolero trao tặng hoa cho Hoa hậu Vivian Trần – Gương mặt đại sứ hình ảnh của chương trình.

‘Sắc đẹp – tri thức – tài năng – tâm hồn nhân ái’ sẽ là tiêu chí hàng đầu được chương trình “Gala Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019” lựa chọn cho danh hiệu cao quý nhất. Dự kiến các gương mặt đại sứ được tuyển chọn từ 63 tỉnh thành để lan tỏa hơn nữa các giá trj nhân ái, tính gắn kết tình yêu thương và trách nhiệm chung tay giúp đỡ cho cộng đồng.

Ông Lê Ngọc Hưng TGĐ Công ty HKT (Người sáng lập giải thưởng Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019) phát biểu tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, ông Lê Ngọc Hưng (Trưởng BTC) phát biểu: ‘Qua nhiều năm ấp ủ, với mong muốn tôn vinh những đóng góp thầm lặng của các nữ doanh nhân thường xuyên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội. Các ứng viên đại sứ nhân ái đến từ 63 tỉnh thành sẽ gắn kết và chung tay cho các hoạt động vì người nghèo. Và giải thưởng ‘Tôn vinh Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam 2019’ như một sự ghi nhận cho những đóng góp vô cùng lớn lao đó. Qua chương trình, tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các đại sứ lan tỏa tình thương yêu, những giá trị nhân văn với các hoạt động dành cho người nghèo trên cả nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội’.

Chương trình biểu diễn Gala Tôn vinh sẽ được diễn ra vào tối ngày 16/10 tại Nhà hát Hòa Bình do Công ty Cổ phần truyền thông giải trí HKT tổ chức.

Chương trình “Đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019” là chương trình hứa hẹn sẽ có một đêm trình diễn nghệ thuật gắn liền với thông điệp nhân ái giàu tính nhân văn cho giới doanh nhân sẽ diễn ra vào tháng 10. Người chiến thắng sẽ nhận các giải thưởng danh giá của chương trình.

Chương trình dự kiến sẽ được phát trực tiếp trên Kênh VTV9, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin đại chúng.

Theo Người Nổi Tiếng