Thứ Sáu , 24 Tháng Một 2020
Home » Đời sống » TPHCM: 300 em nhỏ thiệt thòi tham gia “Ngày hội đọc sách”

TPHCM: 300 em nhỏ thiệt thòi tham gia “Ngày hội đọc sách”

Ngày 22/6 tại đường sách TP.HCM, Công ty TNHH Đường Sách TP.HCM phối hợp cùng McDonald’s Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày hội đọc sách 2019” với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn nhằm khích lệ sở thích đọc sách cho trẻ em, nhất là đối với các em nhỏ thiệt thòi không có điều kiện.

Theo đó, có hơn 300 em đến từ làng trẻ mồ côi, mái ấm tình thương, nhà mở tại Bình Dương và TP.HCM đã tham gia ngày hội với các hoạt động thú vị như đọc sách, kể chuyện, tô màu, vẽ bìa sách…

Đây là cơ hội để những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em từ các mái ấm, nhà mở, trẻ em cơ nhỡ, phải sớm mưu sinh trên đường phố,… được tiếp cận với tri thức thông qua sách, điều mà các em hiếm có được trong cuộc sống khó khăn thường ngày.

Nhân dịp này, McDonald’s Việt Nam đã ra mắt bộ sách “Happy Meal Readers” về chuyến phiêu lưu tìm hiểu khủng long của gia đình nhà ngọn cây. Bộ sách được biên tập và sản xuất độc quyền bởi Cressida Cowell – tác giả nổi tiếng của bộ sách “Bí kíp luyện rồng”.

Với 12 tập truyện được xuất bản trên chất liệu thân thiện với môi trường, thiết kế hấp dẫn, nội dung phong phú sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ.

 

Nguồn: Infonet.vn