Thứ Sáu , 5 Tháng Ba 2021
Home » Kinh tế » Khai mạc Triển lãm LED/OLED, thiết bị chiếu sáng, bảng quảng cáo 2019

Khai mạc Triển lãm LED/OLED, thiết bị chiếu sáng, bảng quảng cáo 2019

(DNNN) –  Sáng ngày 23/5 Triển lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị LED/OLED và Bảng quảng cáo kỹ thuật số (LEDTEC ASIA) tại Việt Nam 2019 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Với hơn 200 gian hàng tại LEDTEC ASIA 2019, đây là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Triển lãm LEDTEC ASIA năm nay quy mô 4,400 m2 với hơn 150 thương hiệu đến từ 7 quốc gia/ vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, …   hứa hẹn sẽ là một diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh trong sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp LED tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm: Đèn trang trí, nội ngoại thất, hàng hóa, chiếu sáng công nghiệp, giao thông, đường phố, đèn báo hiệu; Đèn giao thông, trưng bày nội thất, ứng dụng di động (màn ảnh, màn cảm ứng, thiết bị trang trí), đèn năng lượng mặt trời, đèn trồng cây, đèn phẫu thuật, đèn diệt khuẩn; Máy cắt, bản khắc, mã vạch, máy ghép, đóng gói, máy lọc, chế tạo, phân loại, MOCDV, cảm biến, phát tín hiệu; Chip, nền, khối, phốt pho, epoxy, khung dây dẫn, bán dẫn, ma trận điểm, cụm, linh kiện dán trên bề mặt, thiết bị đóng gói, mô đun, bóng đèn led, ống đèn, đèn bàn, công tắc, nguyên vật liệu led; Blu, Led Tv, quảng cáo, màn hình chuyển động, quảng cáo kỹ thuật số, màn hình ghép.

Nổi bật năm nay, Khu gian hàng Hàn Quốc với sự tham gia của Hiệp Hội KAPID cùng 12 doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách tham quan và mua hàng các giải pháp về công nghệ LED ứng dụng trong sản xuất các thiết bị hiển thị, chiếu sáng; thiết kế các công trình dân dụng cho đến nhà xưởng. Cũng tại khu gian hàng này sẽ diễn ra chương trình Kết nối Doanh nghiệp giữa các công ty Việt Nam và Hàn Quốc trong 3 ngày diễn ra triển lãm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các buổi gặp gỡ trực tiếp và những hội thảo chuyên ngành LEDCON do các diễn giả nổi tiếng trong ngành đến từ Hàn Quốc, Indonesia. Triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng với người tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận như Lào, Campuchia và Myanmar.

LEDTEC ASIA 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 25/5 do Công ty Exporum tổ chức.

Mai Ngân