Thứ Năm , 3 Tháng Mười Hai 2020
Home » Đời sống » Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 chủ đề “Ngày hè sôi động”

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 chủ đề “Ngày hè sôi động”

(DNNN) – Ngày 21/5, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019” với chủ đề “Ngày hè sôi động”. Chương trình có hơn 35 trò chơi miễn phí và hơn 31.000 phần quà dành tặng trẻ em tham gia.

Trẻ em tham gia các trò chơi hoạt động thể chất tại Ngày hội Phú Mỹ Hưng năm 2018

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em là một hoạt động thường niên, do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức vào mỗi dịp hè, nhằm mang đến cho trẻ em một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí. Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 – 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26/5/2019, từ 8g đến 18g, tại khu Hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng).

Ông Vũ Xuân Đức, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng chia sẻ thông tin về Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10

Ngày hội hoàn toàn miễn phí với hơn 35 trò chơi được chia làm 4 nhóm: hướng nghiệp, khoa học và nghệ thuật, hoạt động thể chất, trò chơi dân gian cùng hơn 20.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội. Các trò chơi mang tính “vừa chơi vừa học” này sẽ giúp các bé tự tin khám phá năng khiếu của bản thân, phát huy khả năng tư duy, tăng cường tính tương tác và tinh thần tập thể.

Cơ hội để nhận quà của các bé tham gia chương trình lên đến 100%. Tất cả quà tặng đều đến từ các thương hiệu lớn như TH True Milk, Nestle, Oishi, ILA, Careplus, Shalala, Hùng Dũng, Crescent Mall … Đây là những nhãn hàng đồng hành quen thuộc của Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em.

Nằm trong chương trình của ngày hội và tiếp nối thành công của năm trước, ban tổ chức tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4-2019”, dành cho các em trong độ tuổi 4-15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 20-4 đến 24-5.

Mai Ngân