Thứ Bảy , 7 Tháng Mười Hai 2019
Home » Văn hóa - Giải trí » 30 & 30/3: Đại nhạc hội Son III “Hương” tôn vinh vẻ đẹp đích thực

30 & 30/3: Đại nhạc hội Son III “Hương” tôn vinh vẻ đẹp đích thực

(DNNN) – Với chủ đề “Hương”, đêm nhạc đầy ắp hoa, hương và tình yêu trân quý để trò chuyện cùng những người yêu quý Vẻ Đẹp đích thực.

Các ca sĩ và bà Lê Thanh Hương, Tổng Giám đốc MenardVN và ông  Khương Anh Văn, Chủ tịch HĐQT MenardVN chụp ảnh lưu niệm

Diva Hồng Nhung chia sẻ về Chương trình của Đại nhạc hội Son III mà cô và Hà Anh Tuấn sẽ là người dẫn truyện

Đại nhạc hội Son III quy tụ những gương mặt “đinh” của nghệ thuật biểu diễn Việt Nam: Đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, ca sĩ  Hồng Nhung, nam ca sĩ Tùng Dương, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn… Nếu đêm Son II đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Đại nhạc hội Son III – “Hương” là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quít. Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu bậc thầy của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ,… Hiệu ứng 3D mapping được lồng ghép trong suốt chương trình chạm tới phần sâu thẳm nhất của thế giới cảm xúc.

Diva Hồng Nhung sẽ dẫn dắt khán giả tới thế giới của “hương” 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – một trong những gương mặt được giới trẻ yêu mến

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của hương với những nốt nhạc sâu lắng, cảm xúc được kết nối.

Đạo diễn Long Kan – đạo diễn chương trình

Lần đầu tiên Giám đốc âm nhạc Hoài Sa sẽ điều khiển “Hương”  thông qua sự diệu kỳ của âm nhạc

Đây là lần đầu tiên Hoài Sa sẽ điều khiển “Hương”  thông qua sự diệu kỳ của âm nhạc. Mượn giai điệu, từng làn hương chuyển động theo cảm xúc của người phụ nữ, lúc bảng lảng tinh khôi, khi quyến rũ, lúc da diết nồng nàn,… Sự kết hợp của họ bảo chứng cho sự đầu tư nghiêm túc và đẳng cấp của đại nhạc hội Son III, hứa hẹn những yếu tố bất ngờ.

Yêu chiều mọi giác quan của khán giả, Đại nhạc hội Son III – “Hương” còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn. Cảm mến ý nghĩa của đêm nhạc, NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Son III BST “Hương sắc hoa” trình diễn những bộ trang phục váy dạ hội lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa Hà Nội. BST được thể hiện bởi chính những nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Đêm nhạc Son III có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori

Đặc biệt, đêm nhạc Son III còn có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori. Tiếp nối sứ mệnh của người truyền tải thông điệp tích cực tới hàng trăm nghìn phụ nữ Việt, sự góp mặt của Riyo Mori là một ẩn số đầy hấp dẫn cho đêm nhạc sắp tới.

Đêm Đại nhạc hội Son III diễn ra vào tối 30 và 31-3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, dự kiến sẽ thu hút 7.000 khán giả.

Mai Ngân