Thứ Hai , 29 Tháng Năm 2023
Home » Bất động sản » TPHCM: Lần đầu tiên tổ chức chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc”

TPHCM: Lần đầu tiên tổ chức chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc”

(DNNN) – Chương trình thực tế “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc” năm 2019 sẽ được tổ chức chính thức từ ngày 25/2/2019 tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh và Long An. Chương trình  do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan tổ chức.

Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên sóng HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 3/2019. Dự kiến thu hút khoảng 2.000 người hành nghề môi giới bất động sản (BĐS) tham dự chương trình.

Công bố Chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc”

Đây là chương trình thực tế tương tác giữa nhà môi giới, khán giả, nhà đầu tư và hội đồng ban giám khảo kiểm định thông tin, chất vấn thông tin chi tiết hơn cho sản phẩm. Chương trình sẽ chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để trình bày trong đêm truyền hình trực tiếp dự kiến vào cuối tháng 6/2019. Ngoài ra, một nhà môi giới được chọn thẳng qua bình chọn trên mạng xã hội cũng được đặc cách trực tiếp vòng chung kết.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 1,5 tỷ đồng, ngoài ra 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được Ban tổ chức mời tham quan dự án BĐS tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới BĐS nước ngoài. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ hỗ trợ 02 năm đóng phí bảo hiểm nhân thọ cho 16 nhà môi giới này với giá trị hợp đồng bảo hiểm 1 tỷ đồng/người.

Ông Phan Lê Quang Tuyến Trưởng Ban tổ chức – cho biết, với quyết tâm tạo ra sân chơi lành mạnh, nghiêm túc và chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực môi giới BĐS, Ban tổ chức đã mời những thành viên ban giám khảo độc lập và đủ chuyên môn để “cầm cân nẩy mực” chọn ra “Nhà môi giới xuất sắc nhất năm 2019”. Ngoài ra, ban tổ chức còn mời nhiều doanh nhân là những người thành công trong lĩnh vực BĐS và hiện đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cùng tham gia cố vấn cho chương trình

Theo Thống kê chưa đầy đủ cho thấy, đến cuối năm 2015 cả nước đã có khoảng 40.000 nhà môi giới được cấp chứng chỉ môi giới BĐS. Tuy nhiên trên thực tế số lượng người đang hoạt động trong lĩnh vực này là lớn hơn rất nhiều. Với số lượng người hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS là tương đối lớn như vậy, song hiện chưa có một “sân chơi” cụ thể nào được tổ chức dành riêng cho những người làm môi giới bất động sản, đặc biệt là các chương trình được phát sóng trên truyền hình.

Qua chương trình này, hy vọng sẽ có thêm một kênh bán hàng hiệu quả cho nhà môi giới, một chương trình quảng bá thương hiệu cho bản thân nhà môi giới, cũng như các doanh nghiệp nơi nhà môi giới đang làm việc. Ngoài ra, khán giả của đài phát thanh truyền hình, bạn đọc của các cơ quan báo chí qua chương trình này sẽ hiểu rõ hơn về nghề môi giới BĐS và có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua, hoặc bán sản phẩm BĐS cho mình.

Mai Ngân