Thứ Sáu , 24 Tháng Một 2020
Home » Đời sống » 24-11: khai mạc cuộc thi siêu đầu bếp phiên bản Doanh nhân

24-11: khai mạc cuộc thi siêu đầu bếp phiên bản Doanh nhân

(DNNN) – “BSIN & WLIN Iron Chef 2018” là cuộc thi nấu ăn dành cho các nam/nữ doanh nhân – lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global & Mạng lưới nam phong cách doanh nhân quốc tế – BSIN Global. Cuộc thi diễn ra từ 8 giờ 30 đến 14 giờ, ngày 24/11, tại Khu Du lịch Văn Thánh.

Với thông điệp “Nêm gia vị yêu thương cho bữa cơm gia đình” chương trình không chỉ là cơ hội trổ tài nấu bếp của các nam/nữ doanh nhân mà còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Chương trình còn có những trò chơi vận động thu hút khác cho cả gia đình, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Các thí sinh Doanh nhân hào hứng tham gia cuộc thi “BSIN & WLIN Iron Chef 2018” 

Đối tượng dự thi: là các thành viên tham gia thuộc mạng lưới BSIN hoặc WLIN, mỗi CLB cử ra một đội đăng ký tham dự, mỗi đội tối đa 05 người bao gồm: 01 Leader và người hỗ trợ là thành viên trong CLB hoặc bạn bè người thân trong gia đình.

Nội dung thi và hình thức tổ chức: mỗi đội dự thi tự mua nguyên liệu nấu 03 món ăn như một bữa cơm gia đình, đủ cho 02 người ăn, thực đơn không quá 01 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ trang bị cho các đội thi dụng cụ làm bếp, tạp dề của chương trình, các đội thi cung cấp cho ban tổ chức tên của đội để làm bảng tên dự thi. Thời gian thi là 60 phút, thí sinh được chuẩn bị trước nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, để tiết kiệm thời gian các đội có thể chuẩn bị sẵn nguyên liệu đã được làm sạch, không ướp gia vị trước.

Trong quá trình thi các đội không được sử dụng các thức ăn nấu sẵn, mọi vi phạm sẽ không được tính điểm, thí sinh dự thi sẽ thuyết trình món ăn sau khi hoàn tất và trang trí . Mỗi đội sẽ trưng bày sản phẩm dự thi của mình tại bàn trưng bày do ban tổ chức quy định và bốc thăm số thứ tự cho phần thuyết trình.

Siêu đầu bếp Võ Quốc- Trưởng Ban Giám khảo của cuộc thi

Chia sẻ về cảm nhận đối với kỹ năng nấu nướng của các thí sinh, Siêu đầu bếp Võ Quốc tỏ vẻ hào hứng: “Khi nhận được lời mời làm giám khảo cho BSIN & WLIN Iron Chef “Phiên bản doanh nhân”, tôi đã đồng ý ngay vì đây là một sân chơi mới lạ và bổ ích dành cho các doanh nhân. Tôi rất mong chờ vào sự bùng nổ của các doanh nhân trong cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef lần này” .

Thông qua cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef, BSIN & WLIN Global hy vọng chung tay cùng các nam – nữ lãnh đạo duy trì bữa cơm gia đình – cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình, từ đó vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm, đồng thời đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe cho các thành viên. Đây cũng là nét văn hóa cộng đồng đặc sắc của gia đình Việt Nam.

BSIN & WLIN Iron Chef mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị với cuộc đối đầu nảy lửa trong gian bếp của những doanh nhân thành đạt. Liệu niềm đam mê, sự am hiểu và kỹ thuật của doanh nhân nào sẽ đủ sức chinh phục các Ban giám khảo và giành chiến thắng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng? Hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của cuộc thi BSIN & WLIN Iron Chef sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 24/11 sắp tới.

Mai Ngân