Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Home » Giáo dục - Y tế » Đại học Hoa Sen ra mắt cuộc thi khởi nghiệp GenX dành cho sinh viên

Đại học Hoa Sen ra mắt cuộc thi khởi nghiệp GenX dành cho sinh viên

(DNNN) – Trường Đại học Hoa Sen vừa chính thức ra mắt cuộc thi khởi nghiệp GenX vào ngày 10/11 vừa qua.

Cuộc thi GenX được đánh giá có khả năng định hướng, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn sinh viên được hiện thực hóa những ý tưởng với nhà đầu tư thật, nguồn vốn thật và một tầm nhìn chiến lược hiệu quả. Qua đó cuộc thi sẽ tạo một bước đệm và những kỹ năng cần thiết cho việc phát triển sự nghiệp thế hệ trẻ Việt Nam.

Cuộc thi là một quá trình phát triển của các dự án khởi nghiệp, xuất phát từ lúc nộp hồ sơ, các dự án trải qua vòng đào tạo các kỹ năng cần thiết để phát triển kinh doanh, từ đó các sinh viên có cơ hội trình bày trước hội đồng chấm điểm để đánh giá lại quá trình phát triển dự án. Cuối cùng các dự án tốt nhất sẽ được chọn để trình bày gọi vốn trước các nhà đầu tư ở vòng chung kết với tổng ngân sách đầu tư khởi nghiệp lên đến 10 tỷ đồng.

 Các khách mời chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp trong bối cảnh VN

Sinh viên các trường ĐH và CĐ không phân biệt chuyên ngành, bậc học và có độ tuổi từ 18 – 24 tuổi có thể đăng ký tham gia dự thi dưới hình thức: cá nhân hoặc theo nhóm (từ 2 – 5 thành viên).

Để đăng ký tham gia dự thi, sinh viên quan tâm có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://genx.hsu.edu.vn/dang-ky-du-thi.html hoặc nộp bản đăng ký về email genx.hoasen@gmail.com của chương trình với tiêu đề: “Đăng ký sơ loại cuộc thi GenX Đại học Hoa Sen 2018”.

Hồ sơ đăng ký dự thi, sinh viên tải tại địa chỉ: http://bit.ly/genxhsu2018.

PV