Thứ Bảy , 7 Tháng Mười Hai 2019
Home » Văn hóa - Giải trí » Madam Đỗ Thị Kim Liên và Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng tại Đại Nhạc hội LIAN App

Madam Đỗ Thị Kim Liên và Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng tại Đại Nhạc hội LIAN App

(DNNN) – Ngày 3/11, Ngày hội khởi nghiệp và Đại Nhạc hội do Nhà phát triển ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam – LIAN App đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Quân khu 7. Tại đây, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt để được tư vấn và hướng dẫn cách thức sử dụng ứng dụng  LIAN để kinh doanh và chủ động kiếm tiền.

 Tìm hiểu về ứng dụng bảo hiểm LIAN tại Ngày Hội khởi nghiệp

Các bạn trẻ cài đặt ứng dụng bảo hiểm LIAN tại Ngày hội khởi nghiệp

Trong ngày hội khởi nghiệp, hơn 4000 bạn trẻ đã có mặt để tham gia và được giao lưu với các vị khách mời là Đàm Vĩnh Hưng và Issac cũng như được tư vấn về cơ hội kiếm tiền từ ứng dụng bảo hiểm LIAN. Đây là ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam, được tạo ra với mong muốn đưa đến cho cộng đồng một kênh mua bán bảo hiểm thông minh và hiện đại hơn, cam kết được bồi thường nhanh chóng và thuận tiện hơn so với cách thức mua bán bảo hiểm truyền thống.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập ứng dụng LIAN chia sẻ: “LIAN là nơi mà bất cứ ai trong chúng ta, những người dân Việt Nam, đều có thể trở thành người mua và người bán. Ứng dụng này là công nghệ vua tốc độ, cam kết mua 1 phút, bồi thường 30s”. Trong vòng chưa đầy 2 ngày kể từ khi ra mắt, ứng dụng LIAN đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng khi đã ghi nhận hơn 40.000 lượt tải ứng dụng.

 Madam Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập ứng dụng LIAN và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng tại Đại Nhạc hội LIAN App 

Khách tham dự xếp hàng để xem Đại Nhạc hội LIAN App

Mr Đàm trực tiếp trao tận tay các nghệ sĩ khó khăn Gói bảo hiểm An tâm nghệ sĩ cho Ns Thiên Kim

Tại sự kiện Ngày hội khởi nghiệp và Đại Nhạc hội, các bạn trẻ và khách mời đều tỏ ra vô cùng thích thú khi sử dụng ứng dụng này. Tại Đại Nhạc hội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh tay mua 100 gói bảo hiểm “An tâm nghệ sĩ” cho nghệ sĩ nghèo. Cũng được tiết lộ trong sự kiện, giá trị của 100 gói bảo hiểm này lên đến hàng tỷ đồng. Tại đây, sau khi “chơi lớn” chi tiền mua bảo hiểm tặng các nghệ sĩ, Mr. Đàm cũng đã ngay lập tức trao 3 gói bảo hiểm cho 3 nghệ sĩ có mặt tại đêm hôm đó gồm Nghệ sĩ Mạc Can, Nghệ sĩ Thiên Kim và Nghệ sĩ Hoàng Lan. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, số tiền hoa hồng mà anh nhận được từ những người mua bảo hiểm trên ứng dụng qua mã code của anh sẽ được sử dụng 100% vào việc mua các gói bảo hiểm dành cho nghệ sĩ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại chương trình

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Đông Nhi

Bên cạnh đó, sự kiện đánh dấu sự ra mắt ứng dụng LIAN còn có sự tham gia của hàng loạt sao lớn như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng… Những vị khách mời cực kì đặc biệt này đã làm không khí tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nóng lên hơn bao giờ hết, mang đến một đêm nhạc hội hoành tráng, đầy cảm xúc mà vẫn truyền tải được trọn vẹn thông điệp của chương trình – cơ hội kiếm tiền trong tầm tay cùng LIAN.

Chia sẻ tại Đêm khai mạc Đại Nhạc hội, Madam Đỗ Thị Kim Liên đã nhấn mạnh: “Tôi luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và cho thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội và đồng thời, cũng mang lại những cơ hội làm việc và phát triển mới cho mọi người. Với tôi, xây dựng cộng đồng trở nên tốt đẹp luôn là mục tiêu và cũng là mong muốn của tôi từ khi lập nghiệp cho đến nay. Ứng dụng LIAN ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó. Không chỉ là ứng dụng thông minh và mang tính hội nhập với thời đại công nghệ 4.0, LIAN sẽ còn là một kênh kinh doanh, nơi mà bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền và làm giàu từ đây.”

Ứng dụng bảo hiểm LIAN- Ứng dụng bảo hiểm tự động 4.0 đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng iOS/Android

Có thể nói, với tầm nhìn vượt trội so với các đối thủ cùng lĩnh vực, LIAN chiếm ưu thế khi sở hữu ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khi chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Đặc biệt, việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ngoài ra, LIAN còn nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng với nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế, thanh toán tiền điện thoại… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục. Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng ngay khi còn chạy thử nghiệm.

Mai Ngân