Thứ Bảy , 23 Tháng Một 2021
Home » Công nghệ » Ra mắt LIAN, ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên trên di động

Ra mắt LIAN, ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên trên di động

(DNNN) – Ngày 30/10, nhà sáng lập ứng dụng LIAN, cố vấn đặc biệt cho công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)- Madam Đỗ Thị Kim Liên, đã họp báo công bố ra mắt ứng dụng công nghệ LIAN bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Họp báo công bố ứng dụng LIAN – Công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại VN

Với slogan “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, LIAN được giới thiệu là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

Giao diện của ứng dụng LIAN

Tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với mục tiêu tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao các trải nghiệm người dùng với các dịch vụ tiện ích như đọc báo, âm nhạc, tra cứu bảo hiểm…Bên cạnh đó, ứng dụng bảo hiểm LIAN được áp dụng công nghệ hiện đại như: Sử dụng chữ ký điện tử và công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất cho chứng nhận điện tử mà VASS cung cấp.

Công nghệ Voice IP nền tảng chat để mang tới cho người dùng một công cụ giao tiếp hiện đại phục vụ cho việc tư vấn và trao đổi miễn phí.

Được biết, người dùng có thể gọi điện từ ứng dụng LIAN ra các số điện thoại bên ngoài không sử dụng LIAN với chi phí chỉ bằng 50% chi phí so với thông thường.

Nền tảng E-Learning với lớp học ảo thời gian thực hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các đại lý và người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu khi sử dụng cùng với hệ thống Bigdata nhằm phân loại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Madam Đỗ Thị Kim Liên đã chia sẻ về  lí do đưa ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đến với cộng đồng

Tại buổi họp báo, phát biểu về lí do đưa ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đến với cộng đồng, Madam Đỗ Thị Kim Liên đã chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn đưa đến cho cộng đồng Việt Nam và cho thế hệ sau những sản phẩm mang tính an sinh xã hội và đồng thời, cũng mang lại những cơ hội làm việc và phát triển mới cho mọi người. Với tôi, xây dựng cộng đồng trở nên tốt đẹp luôn là mục tiêu và cũng là mong muốn của tôi từ khi lập nghiệp cho đến nay. Ứng dụng LIAN ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó. Không chỉ là ứng dụng thông minh và mang tính hội nhập với thời đại công nghệ 4.0, LIAN sẽ còn là một kênh kinh doanh, nơi mà bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền và làm giàu từ đây.”

Mang tư duy tân tiến, luôn luôn cập nhật thời đại, dù thuộc lứa tuổi U60 nhưng Madam Liên vẫn không nằm ngoài xu thế hội nhập để cho ra đời app LIAN, với mục tiêu lớn nhất là hướng tới mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm, phòng tránh các rủi ro, tiếp cận bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, minh bạch với giá cạnh tranh.

Người dùng trải nghiệm với ứng dụng LIAN tại buổi ra mắt

Được biết, sau lễ ra mắt này, nhà phát triển ứng dụng LIAN sẽ tổ chức ngày hội khởi nghiệp và cơ hội việc làm vào ngày 03/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, lễ ra mắt sẽ được tổ chức với quy mô lớn, bao gồm một đại nhạc hội cùng sự góp mặt với hàng loạt sao Việt đình đám: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc và Hồ Trung Dũng. Bên cạnh việc có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm với ứng dụng, các bạn trẻ sẽ còn có cơ hội được tham dự đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí.

Mai Ngân