Thứ Tư , 20 Tháng Mười 2021
Home » Doanh nghiệp » Kỷ niệm 15 năm thành lập, Kelly Pang vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Kelly Pang vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

(DNNN) – 15 năm qua, đã có hơn 10.000 lượt học viên tốt nghiệp các khoá học nail từ cơ bản đến nâng cao tại Kelly Pang. Đặc biệt, Kelly Pang đã tạo được uy tín với phương thức đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật xu hướng nail trên thế giới. Nhờ vậy, những học viên tốt nghiệp tại Kelly Pang đều có thể tự tin hành nghề, mở tiệm và sớm gặt hái được thành công.

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Kelly Pang vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc cho công tác đào tạo nghề

Không chỉ được học viên trong nước tín nhiệm, nhiều Việt Kiều tại Mỹ, Úc, Canada, Hong Kong… cũng tìm về Kelly Pang học nghề nail. Thị trường khó tính như Mỹ cũng đã chấp nhận chứng chỉ nghề nail của Kelly Pang- điều đó cho thấy Kelly Pang đã đạt đẳng cấp quốc tế.

Cô Pang Mỹ Linh, Giám đốc điều hành Kelly Pang chia sẻ thêm: “Nail thời nay không đơn thuần là một bộ móng sạch, được sơn đơn sắc. Nail ngày nay còn là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Ở đó, thợ nail có cơ hội được sáng tạo để tạo nên những “kỳ quan” trên bộ móng. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các học viên thể hiện hết được sự sáng tạo và tính nghệ sĩ của mình qua từng tác phẩm nail”.

Ngũ long công chúa, 5 chị em làm nên thương hiệu Kelly Pang

Trong “ngũ long công chúa nhà họ Pang” hai người giữ trọng trách về chuyên môn là Pang Mỹ Linh (giải nhất Nail Châu Á 2008) và Pang Mỹ Nguyên ( giải nhất Nail Châu Á 2009). Không chỉ xuất sắc đoạt quán quân Nail Châu Á, Mỹ Linh và Mỹ Nguyên còn đoạt nhiều giải thưởng nail quốc tế khác và hiện đang là hai giám khảo thường xuyên chấm thi các giải nail quốc tế.

Từ những cô chủ trong tiệm làm móng nhỏ, sau 15 năm họ đã trở thành những nữ doanh nhân thành đạt, luôn hăng say làm việc với những dự định phát triển nghề, mở rộng kinh doanh. Với những nỗ lực đóng góp cho xã hội và cộng đồng trong suốt 15 năm qua bằng các chương trình hoạt động từ thiện, trao học bổng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 đối tượng, KellyPang Nail rất vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong đêm sự kiện đặc biệt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Á hậu Hoàn Vũ Võ Hoàng yến trình diễn bộ móng đính kim cương trị giá 100.000 USD . Đây được xem là bộ móng đắt nhất thế giới

Trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đêm hội “Đẳng cấp nghệ thuật nail” đã được diễn ra quy tụ nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí. Chương trình đã làm khán giả được mãn nhãn với các tiết mục hấp dẫn. Chiêm ngưỡng siêu phẩm Nail trị giá 100.000 USD được thiết kế bởi cô Pang Mỹ Nguyên do siêu mẫu Võ Hoàng Yến trình diễn. Thưởng thức bộ sưu tập 15 tác phẩm mới nhất tái hiện sống động quá trình hình thành và phát triển của Kelly Pang, kết hợp cùng thời trang sang trọng đẳng cấp được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng. Phần trình diễn khuấy động của Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Sự xuất hiện của các diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng,… Tiết mục biểu diễn các tác phẩm của những học viên thành công trên toàn quốc của Kelly Pang.

Cô Pang lệ Thanh, Trưởng Ban tổ chức Đêm hội “Đẳng cấp nghệ thuật nail” chia sẻ “ mong muốn tổ chức một đêm hội hấp dẫn, đẳng cấp để những tín đồ nail được đắm chìm trong cảm xúc thú vị mà họ chưa từng được trải qua. Tất cả các tiết mục được đầu tư sáng tạo, chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp: nail là một nghề đẳng cấp và người làm nail cần có khát vọng vươn lên thành nghệ sĩ nail thực thụ.”

Mai Ngân